Địa thế “Lưng tựa núi, mặt hướng biển” ẩn chứa điều gì hấp dẫn giới đầu tư đến thế?

Hầu hết các dự án với địa thế “lưng tựa núi, mặt hướng biển” đều thuyết phục và thu hút bất cứ nhà đầu tư nào. Vậy địa thế này tác động đến phong thủy thế nào mà lại hấp dẫn giới đầu tư đến thế?

Theo quan niệm của người Á Đông, căn nhà có địa thế lưng tựa núi mặt hướng thuỷ rất dễ sinh tài lộc. Bởi vậy, những căn nhà tọa sơn hướng thủy được coi là tiêu chuẩn vàng trong phong thủy. Núi hay đồi phía sau lưng nhà gọi là Huyền Vũ, tượng trưng là con rùa. Đối với người Trung Hoa, con rùa biểu tượng cho sự trường thọ và sự bảo bọc, che chở. Huyền Vũ còn là biểu tượng của quý nhân, của những người giúp đở mình cả về phương diện vật chất lẫn tinh thần trong cuộc sống hằng ngày, hoặc phù trợ cho mình lập nên công danh sự nghiệp.

Theo Phong thủy, “sơn quản nhân đinh, thuỷ quản tài”, ý nghĩa là núi non quản lý về nhân đinh, bao gồm số lượng, sức khỏe và tư chất, phẩm chất tốt đẹp của gia đình gia chủ. Thủy quản tài chính là việc nguồn nước, sông ngòi, ao hồ có liên quan tới tài vận của con người khi sống trong căn nhà, khu đất, mảnh đất ấy.

Điều này cũng lý giải vì sao dự án view biển, hồ, sông thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm. Hầu hết các dự án có thế “tựa sơn, hướng thủy” đều “cháy hàng” ngay khi được chủ đầu tư bung ra sản phẩm.

Novaworld Phan Thiết và Novaworld Hồ Tràm: thế đất hội tụ tinh hoa và vượng khí cho gia chủ

Novaworld Phan Thiết tổng quan

Novaworld không chỉ thu hút khách hàng bởi kiến trúc độc đáo, không gian thoáng đạt, hệ thống dịch vụ tiện ích 5* mà còn hấp dẫn họ bởi vị trí đắc địa, vị thế tương lai, đem lại vượng phú, vượng quý cho gia chủ. Hai khu nghỉ dưỡng này đều được xây dựng trên tinh thần coi trọng tự nhiên, hòa với thiên nhiên – xu hướng của kiến trúc hiện đại ngày nay. Các mẫu second home của NovaWorld Phan Thiết theo phong cách kiến trúc châu Âu, còn các mẫu second home của NovaWorld Hồ Tràm sẽ theo phong cách nhiệt đới phóng khoáng.

Đến với Novaworld, du khách thoải mái chọn lựa cho mình nơi lưu trú với đủ loại hình như biệt thự, khách sạn hoặc resort nghỉ dưỡng, tận hưởng từng giây phút đáng nhớ bên bờ biển thơ mộng; hoặc lựa chọn trải nghiệm các trò chơi phiêu lưu mạo hiểm cùng sóng biển, hay tham gia vườn thú hoang dã, khám phá những khu vườn nhiệt đới đa sắc màu …

Chỉ cách TP.Hồ Chí Minh chưa đầy 1 giờ di chuyển, hai quần thể nghỉ dưỡng đang trở thành một “ngôi nhà thứ hai” lý tưởng dành cho nhiều gia đình trẻ, một sản phẩm với tiềm năng sinh lời cao dành cho những nhà đầu tư thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0901340268