SÔNG NƯỚC HỮU TÌNH – VỊ TRÍ PHONG THUỶ VƯỢNG KHÍ SINH TÀI TỐT NHẤT ĐỂ AN CƯ LẠC NGHIỆP – VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9

Theo phong thuỷ nhà ở, yếu tố “Nước” rất quan trọng vì nó không chỉ là nơi tụ khí rất tốt tượng trưng cho sự thịnh vượng, giúp mang lại vận khí tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra, đối với đời sống tinh thần Nước có thể mang lại cảm giác bình yên và thanh thản. Do vậy, những ngôi nhà có dòng sông uốn quanh luôn mang lại năng lượng tích cực, không chỉ giúp gia chủ thuận lợi phát triển sự nghiệp, mà còn giúp sở hữu cuộc sống yên lành, sức khỏe và tinh thần được minh mẫn.

Nước còn được coi như “cỗ máy thanh lọc môi trường” hoàn hảo, giúp thanh lọc không khí giúp cho con người luôn khỏe khoắn, tràn đầy sinh lực. Nước còn góp phần mang lại niềm vui sống, giúp lưu chuyển năng lượng, giảm căng thẳng, giúp tinh thần sảng khoái, giải tỏa âu lo.

Chính những lợi ích tuyệt vời mà Nước mang lại đã lý giải vì sao những dự án bất động sản ngày nay tọa lạc ven hồ hay sông đều được săn đón và “cháy hàng”. Các chủ đầu tư hiện này đều cố gắng xây dựng những dự án có vị trí gần sông hồ để giúp gia tăng giá trị cho căn hộ tương lai. Nếu vị trí không có sông hồ, thường để bù đắp yếu tố Thuỷ, các chủ đầu tư thường sử dụng các công trình như hồ, bể bơi, sông nhân tạo… thiết kế trên dự án của mình nhằm đem tới sự hài hòa trong thiết kế và thuận lợi về mặt phong thuỷ. Tuy nhiên, phong thủy tốt nhất vẫn là sự tự nhiên với dòng chảy hài hoà, và “Thuỷ khí” chỉ tốt khi dòng nước được luân chuyển và trong lành, sinh vật hoa lá tươi tốt chung quanh.

Dự án Vinhomes Grand Park quận 9 nằm ngay cạnh sông Đồng Nai và sông Tắc, mặt tiền đường Nguyễn Xiển và Phước Thiện, đường vành đai 3 ngay giữa lòng dự án. Vị thế này thực sự hội tụ được các yếu tố căn bản nhất của phong thủy cho một dự án đẹp: Cận thị, cận giang, cận lộ và sẽ trở thành tâm điểm trong tương lai.

Grand Park không chỉ mở tầm nhìn không hạn chế ra hai dòng sông mà còn được xây dựng và thiết kế cực thoáng đãng với tất cả những vẻ đẹp như một quần thể khu du lịch vậy. Khách hàng còn được hưởng trọn bầu không khí trong lành của “lá phổi xanh” – 36ha công viên đô thị lớn nhất Đông Nam Á với 15 công viên chủ đề đa dạng và hấp dẫn. 
Bên cạnh đó là hàng loạt các tiện ích vượt trội như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, siêu thị … để phục vụ cho mọi nhu cầu thiết yếu hàng ngày của những cư dân nơi đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0901340268